Tin tức

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI

SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI - TOP 10 thương hiệu sản phẩm hàng đầu Việt Nam


SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI - TOP 10 Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 26/8, Tập đoàn sơn CAVONI được vinh dự là đơn vị trong ngành sơn nước được tôn vinh “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016”. Đây là giải thưởng do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp cùng Tạp chí Hàng hoá và Thương hiệu tổ chức nhằm vinh danh các thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín cao đối với người tiêu dùng. Đối với Tập đoàn sơn CAVONI các dòng sản phấm sơn được vinh danh là: Sơn CAVONI, Sơn BENNY, Sơn ZIDANE, Sơn FUKUDA, ...

Sơn CAVONI - Top 10 Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Để đạt được chứng nhận “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016”, Tập đoàn đã nỗ lực không ngừng trong việc phối hợp cùng các cơ quan chức năng chống hàng giả hàng nhái trên thị trường, bảo vệ người tiêu dùng. Hàng năm, Tập đoàn Sơn Cavoni dành 5% doanh thu để đầu tư đổi mới các dây chuyền công nghệ hiện đại (phần cứng) và dành 20% lợi nhuận sau thuế đầu tư phát triển tiềm lực khoa học công nghệ (phần mềm), đưa khoa học công nghệ vào sản xuất các sản phẩm Sơn và phụ gia sơn chất lượng cao, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng.

SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI - TOP 10 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2016

Các doanh nghiệp được chứng nhận "Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016"

Lọt vào “Top 10 Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016” là một minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Sơn Cavoni luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Đồng thời, Tập đoàn tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về nghiên cứu sản xuất các sản phẩm Sơn nước và các phụ gia sơn chất lượng cao, hiệu suất cao và thân thiện môi trường.

 

BÌNH LUÂN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI Facebook Zalo TW Youtube
Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng LIÊN HỆ
Copyright © 2018 soncavoni.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®