Tin tức

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI

SƠN LÓT KHÁNG KIỀM CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI


TẠI SAO SƠN LÓT Ở VIỆT NAM CẦN PHẢI CÓ TÍNH KHÁNG KIỀM ?

Lãnh thổ Việt Nam nằm trọn trong vùng nhiệt đới nhưng khí hậu Việt Nam phân bố thành 3 vùng khí hậu riêng biệt, với miền Bắc và Bắc Trung Bộ là khí hậu cận nhiệt đới ẩm, miền Trung và Nam Trung bộ là khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền cực Nam Trung Bộ và Nam Bộ mang đặc điểm nhiệt đới xavan. Như vậy, nhìn chung ở Việt Nam khí hậu đã tạo nên cho môi trường có độ ẩm cao.

Các công trình xây dựng khi có độ ẩm cao đồng nghĩa với việc tính kiềm trong các công trình đó cao. Do đó, nếu sơn lót không có tính kháng kiềm (kháng  kiềm tức làm giảm tính kiềm trong các công trình) thì sau khi sơn chỉ trong thời gian ngắn tường sẽ bị loang màu, ố vàng, rêu mốc, hư hỏng, bị phấn hóa.

Dòng sơn lót kháng kiềm của Tập đoàn sơn CAVONI ngoài việc kháng kiềm cho các công trình xấy dựng thì còn có tác dụng có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm mốc. Sơn môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn và nấm mốc, sơn phát triển. Do đó, nếu sơn lót mà không có tác dụng diệt khuẩn, nấm mốc thì nguy cơ màng sơn bị nấm mốc là chắc chắn. Khi sơn lót có tính  năng diệt khuẩn, chống nấm mốc thì sơn nhà bạn đã 80% không có nguy cơ nấm mốc phát triển. Đây là yếu tố mà nhiều nhà sản xuất sơn trên thị trường không có, đặc biệt là các nhãn hàng “sơn cỏ” tại địa phương.

Ngoài ra, sơn lót còn phải có thêm tính năng tăng độ bám dính cho lớp sơn kế tiếp; Làm đều màu, đẹp hơn, sáng hơn cho lớp sơn phủ ngoài; Tăng cường khả năng chống thấm cho công trình.

NẾU KHÔNG DÙNG SƠN LÓT KHÁNG KIỀM THÌ CÓ SAO KHÔNG ?

Các dòng sơn màu thường không có tính năng kháng kiềm nên những tác dụng như diệt nấm mốc, kháng khuẩn sẽ không có. Ngoài ra, khi tiết kiệm không dùng sơn lót thì gia chủ sẽ tốn nhiều sơn màu hơn, khi thi công sơn sẽ không đồng đều, màu sẽ không được như ý, tuổi thọ công trình sẽ giảm đi nhiều,

Như vậy, các công trình mới hay sơn sơn lại nhà cũng cần sơn lót trước khi sơn màu để có đầy đủ tính năng kháng kiềm, tăng độ bám dính và giúp cho lớp sơn màu được sáng đẹp hơn. Thông thường dùng 2 lợp sơn lót.

Gia chủ cần phân biệt sơn trắng và sơn lót kháng kiềm. Do sơn lót kháng kiềm phần lớn để ở dạng màu trắng nên nhiều đơn vị thi công không chung thực sẽ đưa sơn trắng vào thay thế cho sơn lót kháng kiềm.

 

BÌNH LUÂN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI Facebook Zalo TW Youtube
Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng LIÊN HỆ
Copyright © 2018 soncavoni.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®