Tin tức

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI


SƠN NHÀ VÀ MỘT SỐ ĐIỀU KIÊNG KỴ

MẸO VẶT: Để bề mặt sơn nhà bạn hoàn hảo

Bề mặt tường của ngôi nhà sau khi tô hồ thường không được nhẵn mịn nên giải pháp thường được áp dụng ở VN là sử dụng bột trét. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận chưa chắc bạn đã có một bức tường đẹp sau khi sơn vì những vấn đề


Tối ưu hóa chi phí sơn nhà!

Sơn nhà là một khoảng đầu tư không hề nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số lưu ý sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí cho việc sơn nhà.


Những màu sơn hot nhất năm 2018

Trong trang trí nội thất, màu sơn chắc chắn là yếu tố đầu tiên cần lựa chọn để quyết định chủ đề, phong cách chung của cả căn nhà. Dưới đây là 8 màu sơn hot nhất năm 2018 để bạn áp dụng cho nhà mình, chắc chắn sẽ không hối hận!


ĐẾN NHÀ TRIỆU ĐÔ CŨNG BỊ THẤM

Đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây biệt thự, nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, nhiều chủ nhà phải đau đầu giải quyết chuyện không ngờ: nhà bị thấm.


Cách chọn màu sơn cho ngôi nhà bạn

Ngôi nhà không chỉ là một tài sản lớn với mỗi chúng ta ,nó còn là tổ ấm ,là cuộc sống của cả gia đình .Vì vậy khi xây dựng chúng ta thường rất cẩn trọng từ độ chắc chắn,độ bền ,đẹp và sự hoàn mỹ của căn nhà.Chọn màu sơn cho ngôi nhà cũng là một phần xó ý nghĩa hết sức quan trọng nó có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe,hạnh phúc thậm chỉ cả vận mệnh gia đình bạn.
Vẻ đẹp của ngồi nhà đươc quyết định rất nhiều bởi việc bạn sơn màu gì .Chúng tui xin đưa một số góp ý giúp bạn chọn cho ngôi nhà bộ áo hoàn mỹ theo đúng sở thích, phong thủy và cung mệnh bạn.


Dùng sơn từ nhà máy sản xuất hay sơn dùng máy pha tại cửa hàng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn sơn khác nhau.Người tiêu dùng nhiều lúc không biết lựa chọn loại sơn nào phù hơp.Nhưng nó được chia làm hai loại cơ bản đó là sơn sản xuất từ nhà máy và son được pha từ cửa hàng.Bài viết hôm nay mình xin được phân tích hai loại sơn để giải đáp câu hỏi dùng sơn từ nhà máy sản xuất hay sơn dùng máy pha tại cửa hàng ?


Khám phá cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy!

Trong bài viết này Sơn CAVONI sẽ giới thiệu tới quý vị cách chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp với phong thủy hướng tới một không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái cho mỗi gia đình.


SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI - TOP 10 thương hiệu sản phẩm hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 26/8, Tập đoàn sơn CAVONI được vinh dự là đơn vị trong ngành sơn nước được tôn vinh “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016”. Sáng ngày 26/8, Tập đoàn sơn CAVONI được vinh dự là đơn vị trong ngành sơn nước được tôn vinh “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016”.


SƠN LÓT KHÁNG KIỀM CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI

Dòng sơn lót kháng kiềm của Tập đoàn sơn CAVONI ngoài việc kháng kiềm cho các công trình xấy dựng thì còn có tác dụng có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm mốc ...


KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI Facebook Zalo TW Youtube
Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng LIÊN HỆ
Copyright © 2018 soncavoni.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®