Tin tức

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN CAVONI

Tối ưu hóa chi phí sơn nhà!


Tối ưu hóa chi phí sơn nhà

Sơn nhà là một khoảng đầu tư không hề nhỏ cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số lưu ý sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí cho việc sơn nhà.

1. Xác định bạn mong muốn bao lâu phải sơn lại nhà

Chi phí sơn lại một công trình là không nhỏ nên bạn phải cân nhắc kỹ để lựa chọn loại sơn uy tín và chất lượng. Dùng các loại sơn trôi nổi tuy giúp bạn tiết kiệm được chi phí trước mắt nhưng về lâu dài sẽ làm bạn phải đầu tư nhiều tiền hơn để khắc phục hậu quả nếu mua nhầm sơn kém chất lượng. Sơn CAVONI là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng khi vừa là hãng sơn uy tín, chất lượng mà chi phí lại hợp lý.

Sơn CAVONI bảo vệ nhà của bạn 8 đến 10 năm

2. Chú ý đến chỉ số độ phủ của sơn

Độ phủ của sơn thường được quy định là m2/ lít/ lớp. Mỗi chủng loại sơn sẽ có chỉ số độ phủ khác nhau nên bạn hãy lưu ý kỹ điều này khi tính toán chi phí sơn bạn nhé. Trách trường hợp mua thừa hoặc thiếu sơn gây mất công, lãng phí ko đáng có.

Chỉ số độ phủ cho bạn biết mỗi lít sơn sẽ thi công được bao nhiêu m2 tường

3. Hạn chế việc vá tường

Trong quá trình thi công, các hạng mục khác trong công trình như điện, gỗ, gạch…thường sẽ va chạm làm tường nhà bạn bị trầy xước. Các vết vá những vị trí này thường không đồng nhất với mảng tường đã thi công trước đó và bắt buộc bạn phải sơn thêm một lớp sơn nữa lên toàn bộ mảng tường. Chính vì vậy, sau khi sơn lớp sơn phủ thứ nhất nên đợi các hạng mục khác hoàn thiện xong rồi mới vá tường và thi công toàn bộ công trình bằng lớp sơn phủ thứ hai.

 

4. Lưu ý đến các công việc dọn dẹp, bao gói, vệ sinh… trong hợp đồng với nhà thầu thi công

Các bạn nên lưu ý đến các công việc dọn dẹp, bao gói, vệ sinh,... trong hợp đồng với nhà thầu thi công để tiết kiệm công sức hay chí phí dọn dẹp nhà cửa sau khi sơn nhà. Nếu không, hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp, bao gói, vệ sinh nhà cửa sau khi xây dựng để các bạn lựa chọn.

Các nhân viên công ty đang dọn dẹp văn phòng sau khi sơn

Thành Cavoni sưu tầm

BÌNH LUÂN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI Facebook Zalo TW Youtube
Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng LIÊN HỆ
Copyright © 2018 soncavoni.com. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®